Kem Chống Nắng Cathy Doll Whitening Sunscreen L-Glutathione Magic Cream SPF 50 PA+++

Đăng ngày 30-11-2018 10:16:58 PM - 483 Lượt xem
Mã sản phẩm: KCN001
Khối lượng: 138 ml

➡ Kem Chống Nắng Cathy Cathy Doll Whitening Sunscreen L-Glutathione Magic Cream SPF 50 PA+++ Khả năng chống nắng hiệu quả với chỉ số chống nắng SPF 50 PA+++ sản phẩm giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời suốt 8 giờ đồng hồ, đồng thời giúp se khit lỗ chân lông cho bạn làn da mịn màng. 
➡ Giúp da trắng sáng hơn với dưỡng chất L-Glutathione kết hợp với PA+++ ngăn ngừa các đốm đen và các dấu hiệu lão hoá giúp da dần trở lên trắng sáng. 
➡ Kem Chống Nắng Cathy Doll Whitening Sunscreen với công nghệ mới dạng sương, khi thoa lên sẽ giúp làn da mịn màng, mỏng nhẹ, ẩm như lớp sương mỏng. 
➡ Độ che phủ tốt, không bị trôi khi gặp nước, rất thích hợp cho đi biển.

Số lượng Đơn giá (đ)
1 -> 5 185.000
6 -> 12 95.000
13 -> 24 90.000
25 -> 36 84.000
37 -> 50 81.000
51 -> 100 80.000
101 -> 200 79.000
Số lượng
Số lượng: 1001 chai
 • Vận chuyển nhanh chóng Vận chuyển nhanh chóngAn toàn, Hiệu quả
 • Miễn phí vận chuyển Miễn phí vận chuyểnĐơn hàng đủ điều kiện khuyến mãi
 • Hỗ trợ tận tình Hỗ trợ tận tìnhGọi trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn
 • ĐỔi trả ĐỔi trảĐổi trả nếu sản phẩm trong 24h

Kem Chống Nắng Cathy Doll Whitening Sunscreen L-Glutathione Magic Cream SPF 50 PA+++

Kem Chống Nắng Cathy Doll Whitening Sunscreen L-Glutathione Magic Cream SPF 50 PA+++ là sản phẩm thuộc thương hiệu Cathy Doll, được sản xuất tại Hàn Quốc với mẫu mã mới, công thức mới chứa các hạt hơi sương phân tử nước, chống nắng và cung cấp độ ẩm cho làn da không bị khô ráp dưới ánh nắng mặt trời.
Kem Chống Nắng Cathy Doll Whitening Sunscreen L-Glutathione Magic Cream SPF 50 PA+++ cho bạn làn da trắng tự nhiên không bắt nắng ngày hè để sở hữu làn da trắng hồng tự nhiên. Với việc thường xuyên di chuyển ngoài đường hay phải làm việc trong điều kiện môi trường tiếp xúc với nhiều ánh nắng mặt trời thì kem chống nắng là một sản phẩm không thể thiếu để bảo vệ da. Kem có chứa hoạt chất Glutathione đậm đặc nên ngoài công dụng chống nắng, kem còn giúp dưỡng da trắng sáng dần lên, đồng thời làm se khít lỗ chân lông cho làn da mịn màng.
 

Công dụng của Kem Chống Nắng Cathy Doll Whitening Sunscreen L-Glutathione Magic Cream

 • Khả năng chống nắng hiệu quả với chỉ số chống nắng SPF 50 PA+++ sản phẩm giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời suốt 8 giờ đồng hồ, đồng thời giúp se khit lỗ chân lông cho bạn làn da mịn màng.
 • Giúp da trắng sáng hơn với dưỡng chất L-Glutathione kết hợp với PA+++ ngăn ngừa các đốm đen và các dấu hiệu lão hoá giúp da dần trở lên trắng sáng.
 • Kem Chống Nắng Cathy Doll Whitening Sunscreen với công nghệ mới dạng sương, khi thoa lên sẽ giúp làn da mịn màng, mỏng nhẹ, ẩm như lớp sương mỏng.
 • Độ che  phủ tốt, không bị trôi khi gặp nước, rất thích hợp cho đi biển.
 • Không gây nhờn, bết dính với công thức kem mỏng Kem Chống Nắng Cathy Doll Whitening Sunscreen giúp dưỡng ẩm sâu hơn và không bị trôi khi gặp nước.
 • Hướng dẫn sử dụng Kem Chống Nắng Cathy Doll Whitening Sunscreen L-Glutathione Magic Cream

 • Lấy một lượng nhỏ của kem cho vào lòng bàn tay, thoa đều cho mặt và cơ thể.
 • Massage nhẹ nhàng theo chuyển động tròn để kem thấm đều vào da.
 • Bạn có thể sử dụng thêm kem dưỡng da để hiệu quả chống nắng được tốt hơn.

  Ý kiến bạn đọc